HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM - VITM HÀ NỘI 2021 DỰ KIẾN SẼ DIỄN RA TỪ 5/5 ĐẾN 8/5/2021

29/04/2021 29/04/2021

5421 0

Theo Công văn của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2021 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 5/5-8/5/2021 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại VITM 2020 (Ảnh minh họa)

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về thực hiện mục tiêu kép là vừa duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, vừa đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh chuyển đổi số trong du lịch, để khôi phục và thúc đẩy du lịch Việt Nam phát triển, các doanh nghiệp du lịch cần thích ứng với điều kiện mới, hoàn cảnh mới để phát triển. VITM 2021 được tổ chức với chủ đề “Bình thường mới, cơ hội mới”, hy vọng Du lịch Việt Nam sẽ thích ứng và phát triển mạnh mẽ cùng với thế giới trong thời gian tới.

Theo ông Vũ Thế Bình - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA), Trưởng ban tổ chức VITM cho biết: “Ngoài các hoạt động kích cầu và giới thiệu sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp, địa phương trên cả nước, VITM Hà Nội 2021 còn là cơ hội lý tưởng cho cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp du lịch quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch của mình đến các doanh nghiệp du lịch và khách du lịch cả nước thông qua gian hàng và các hoạt động họp báo, hội thảo. Đồng thời, tại hội chợ người dân có nhiều cơ hội tìm hiểu, lựa chọn các tour du lịch đặc biệt cho cá nhân và gia đình”./.

Tin, ảnh: K.Thoa

Map

Sample Plan