Không khí Tết ngập tràn Thành Phố Vĩnh Long

19/01/2023 556 0

Các con đường dẫn đến trung tâm thành phố Vĩnh Long, trên nhiều tuyến đường đã được trang hoàng rực rỡ với sắc xuân nhộn nhịp, để chuẩn bị chào đón chào Tết Quý Mão 2023.

Thời điểm sắp bước sang năm Quý Mão 2023, không khí chuẩn bị đón Tết càng trở nên rộn ràng hơn trên khắp các con đường tại thành phố Vĩnh Long. Đường phố những ngày này, với hình ảnh của người mua ,người bán tấp nập rộn ràng mang sắc hoa xuân trên mọi nẻo đường. Những công viên, tuyến đường, con hẻm nhỏ... đều đang được khoác lên mình những chiếc áo xuân mới.

Nhiều chị em cũng thích thú trước không khí nhộn nhịp những ngày cận Tết ở thành phố Vĩnh Long, tranh thủ lưu lại những tấm ảnh bên những chậu hoa kheo sắc trong không khí mùa xuân nhộn nhịp khắp các nẻo đường, hẻm nhỏ. Đường phố khắp nơi cũng được trang hoàng để chào đón cầu mong một năm mới tươi đẹp hơn.

Tuyến đường trong nội ô thành phố rực rỡ sắc xuân với nhiều mặt hàng lồng đèn, câu đối, mô hình mâm quả Tết,… Khi dạo một vòng con đường bạn sẽ cảm thấy Tết đang đến rất gần. Thời điểm giáp Tết, ở trung tâm thành phố Vĩnh Long trở nên nhộn nhịp hơn hẳn với sắc đỏ, sắc vàng ngập tràn. Người qua kẻ lại, người mua kẻ bán nô nức mua bán tấp nập những vật dụng trang trí nhà cửa.

Các bạn đoàn viên ở các cơ quan, doanh nghiệp …cũng tranh thủ trang trí tiểu cảnh của đơn vị mình cho đẹp để đón tết

Những ngày gần đây, trong những con đường lớn, hẻm luôn nô nức tiếng cười háo hức của những em nhỏ mong ngóng Tết đến. Nhiều gia đình cùng, cơ quan, doanh nghiệp tranh nhau trang hoàng khu phố, con hẻm mình đang sinh sống, buôn bán để cảm nhận rõ hơn không khí mùa xuân đang đến gần.

Sử dụng những tiểu cảnh với đường hoa mini, hoa mai, hoa cúc, hóa giấy, câu đối đỏ...

Viết thư pháp là nét độc đáo của những ngày tết đến xuân về. Người dân thành phố Vĩnh Long tất cả đang chung tay tạo nên một nét xuân độc đáo Qúy Mão năm 2023./

Bài ảnh; Huỳnh Duy

Related Post

Sample Plan