Thông tin điểm vườn trái cây Bé Sáu (An Bình) bị đòi lại tiền vé là không đúng sự thật

17/06/2022 586 0

Ngày 13/6, trên mạng xã hội, một nhóm du khách đến điểm vườn Bé Sáu (An Bình- Long Hồ) tham quan và vào vườn chôm chôm ăn trái cây tại vườn với giá 50.000 đ/người. Sau đó, nhóm du khách này quay ra, đòi lại phân nửa tiền với lý do vườn có quá ít trái chín. Chủ vườn không đồng ý vì cho rằng yêu cầu này là không đúng, nhóm này liền quay video, đăng lên mạng xã hội.

Tiếp nhận thông tin, ngày 15/6, Phòng Quản lý Du lịch (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Phòng Văn hóa, Thông tin huyện Long Hồ cùng UBND xã An Bình đến điểm vườn Bé Sáu khảo sát và xác minh làm rõ thông tin phản ánh trên.

Phòng Quản lý Du lịch phối hợp với Phòng Văn hóa, Thông tin huyện Long Hồ cùng UBND xã An Bình đến điểm vườn Bé Sáu khảo sát và

xác minh làm rõ thông tin phản ánh

Tại đây, đoàn ghi nhận điểm vườn trái cây Bé Sáu mới mở cửa đón khách du lịch cách đây khoảng vài ngày. Vườn với diện tích 5000 m2 trồng chôm chôm và đang vào mùa vụ, có thể phục vụ du khách tham quan vào vườn hái trái. Khi các thành viên đoàn đến, trong vườn vẫn đang có khách tham quan và họ cho biết hài lòng với trải nghiệm tại vườn, hoàn toàn không giống như thông tin phản ánh trên mạng xã hội.

Từ thực tế trên, đoàn khảo sát cũng lưu ý chủ cơ sở tiếp tục thực hiện tốt việc giữ gìn môi trường khu vực kinh doanh, thực hiện nghiêm quy định ứng xử văn minh theo các quy định của ngành du lịch, minh bạch giá cả, dịch vụ,… để phục vụ khách du lịch ngày càng tốt hơn.

Tin, ảnh: TÂN- KHÁNH, Nguồn: Báo Vĩnh Long

 

Related Post

Sample Plan