Vĩnh Long tổ chức Lớp tập huấn Xây dựng, phát triển và quản lý sản phẩm du lịch

10/06/2024 590 0

Từ ngày 05/6 đến ngày 07/6/2024 tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Vũng Liêm, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vũng Liêm tổ chức lớp tập huấn Xây dựng, phát triển và quản lý sản phẩm du lịch.

quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và định hướng việc xây dựng, phát triển, quản lý hoạt động du lịch, quản lý các sản phẩm du lịch mang nét đặc trưng của địa phương, cụ thể các chuyên đề về sản phẩm du lịch - mô hình thực tiễn du lịch cộng đồng; mô hình du lịch cộng đồng; tiếp thị; bán hàng và chăm sóc khách hàng; xây dựng thương hiệu.

Tham gia lớp tập huấn có 50 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các phòng, ban chuyên môn của huyện, UBND các xã và hộ kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện Vũng Liêm.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng lớp tập huấn, Cô Nguyễn Thị Mỹ Âu, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ nhấn mạnh “Tiềm năng phát triển du lịch của huyện Vũng Liêm là rất lớn, vì có lợi thế đặc biệt so với các địa phương khác, là vùng đất địa linh nhân kiệt, kết hợp những sản phẩm có được từ tài nguyên tự nhiên, sản phẩm văn hóa và làng nghề,... tạo nên chuỗi giá trị phục vụ cho phát triển du lịch; ngoài ra, yếu tố quyết định đến việc phát triển du lịch của mỗi địa phương đó là nguồn nhân lực chất lượng, chuyên nghiệp, từ đó góp phần đưa du lịch huyện Vũng Liêm ngày càng phát triển theo hướng bền vững,…”

Cô Nguyễn Thị Mỹ Âu, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ phát biểu bế giảng

Đại biểu và học viên cùng chụp ảnh lưu niệm tại lễ bế giảng

Kết thúc lớp tập huấn học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành theo quy định./.

 

                                                                                           Tin, ảnh: Nguyễn Nhi

Related Post

Sample Plan