BẾ MẠC TUẦN LỄ VĂN HÓA – DU LỊCH TỈNH LONG AN NĂM 2022

22/09/2022 211 0

Tối ngày 21/9/2022 tại quãng trường công viên Thành phố Tân An diễn ra chương trình bế mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Long năm 2022, được trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Long An là hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 Long An được tặng 8 chữ vàng “Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc”. Sau 5 ngày diễn ra, Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Long An đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm. Bên cạnh đó các hoạt động nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Long An đều diễn ra thành công và tốt đẹp, để lại được nhiều kỷ niệm và ấn tượng với du khách trong và ngoài tỉnh, góp phần vào việc bảo tồn và phát huy các truyền thống văn hóa dân tộc đồng thời gắn kết phát triển du lịch bền vững với các tỉnh thành trong cả nước nhất là cụm du lịch phía Đông.

Tại buổi lễ bế mạc ngoài đánh giá lại những hoạt động trong thời gian Tuần lễ Văn hóa du – Du lịch Long An diễn ra và những nổ lực của du lịch Long An trong thời gian qua, ông Phạm Tấn Hòa - Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An đã đánh giá cao và gửi lời cảm ơn đến sự phối hợp của Ban tổ chức, các nhà tại trợ đã đồng hành xuyên suốt chương trình Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Long An và sự hỗ trợ, tham gia nhiệt tình của các tỉnh bạn.

Chương trình Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Long An năm 2022 đã chính thức khép lại, mang theo nhiều kỷ niệm cùng sự trải nghiệm thú vị cho du khách trong và ngoài tỉnh, đồng thời kỳ vọng đây sẽ là bước đệm chấp cánh cho du lịch Long An những khởi sắc mới trong thời gian tới./.

                                                                             Tin, ảnh: Quỳnh Như

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu