ĐOÀN ĐẠI BIỂU HỌC VIỆN CHÍNH CHỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH ĐẾN THAM QUAN, KHẢO SÁT DU LỊCH VĨNH LONG

10/06/2022 475 0

Nằm trong chuỗi các hoạt động Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng. Ngày 09/6/2022, đoàn đại biểu Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tham quan, khảo sát một số điểm đến du lịch tại cù lao An Bình.

Theo chương trình, đoàn di chuyển bằng tàu du lịch trên dòng cổ Chiên thơ mộng, được ngắm nhìn cuộc sống sinh hoạt của cư dân đôi bờ, được hòa mình vào không khí trong lành, mát mẻ. Sau đó, đoàn vào tham quan vườn chôm chôm đang vào mùa chín rộ và được nghe câu chuyện thú vị về nguồn gốc ra đời của ca khúc nổi tiếng “Tình đẹp mùa chôm chôm” của nhạc sĩ Giao Tiên.

Đoàn trải nghiệm sông nước Vĩnh Long bằng tàu du lịch

Tiếp tục chuyến hành trình, đoàn ghé tham quan Ngôi nhà Dừa Cocohome - chìm đắm trong không gian độc đáo của ngôi nhà được xây từ hơn 4000 cây dừa. Đây là cơ sở du lịch đăng ký và được UBND tỉnh Vĩnh Long công nhận đạt chuẩn điểm du lịch cấp tỉnh đầu tiên năm 2021.

Đoàn tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Vườn Chôm chôm và Nhà Dừa Cocohome

Hy vọng rằng, chuyến tham quan, khảo sát sẽ là một trải nghiệm đẹp, khó quên về du lịch Vĩnh Long, góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh du lịch Vĩnh Long trở thành điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn du khách. Đây là hình thức du lịch MICE đã từng bước hình thành và phát triển trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long/.

Tin, ảnh: Trung Kiên

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu