KHAI MẠC NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 18 NĂM 2022

15/05/2022 391 0

Tối ngày 14 tháng 5 năm 2022, tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2022 với chủ đề “Sống động từng trải nghiệm” chính thức khai mạc. Đây là sự kiện thường niên của ngành du lịch thành phố diễn ra trong bối cảnh cả nước đang tưng bừng tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) với thông điệp “Chương trình thành phố Hồ Chí Minh Chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City”.

Năm nay, sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 100 đơn vị đến từ 50 tỉnh, thành trên cả nước; gần 40 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, 11 nhà hàng và các hãng Hàng không như; Vietnam Airlines, VietJet Air, Vietravel Airlines…bố trí thành 3 khu vực: Không gian kích cầu du lịch dành cho các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn; doanh nghiệp vận chuyển du lịch, hãng hàng không trong nước và quốc tế... Không gian trưng bày và triển lãm điểm đến du lịch và đặc sản vùng miền Việt Nam và không gian ẩm thực.

Ông Võ Văn Hoan - PCT UBNDTPHCM phát biểu khai mạc Ngày hội du lịch Tp HCM 2022

 Ông Nguyễn Trùng Khánh tổng cục trưởng TCDLVN phát biểu 

Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh còn rất nhiều các hoạt động bên lề, trong khuôn khổ sự kiện như: Hội thảo Quốc gia Liên kết vùng trong đào tạo phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam chất lượng cao sau đại dịch Covid-19; hội thảo Du lịch Việt Nam - Cơ hội và thách thức hè 2022; hoạt động tuyên truyền sản phẩm du lịch y tế; đêm Chung kết cuộc thi “Duyên dáng áo dài năm 2022”; Tổ chức cho các DN thực hiện tuyến khảo sát giới thiệu điểm đến và sản phẩm du lịch đặc trưng, nhằm kết nối và khai thác các chương trình du lịch đặc trưng của TP. Hồ Chí Minh./.

Tin, ảnh: Trung Kiên

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu