LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ VĂN HOÁ – DU LỊCH LONG AN NĂM 2022

19/09/2022 919 0

Tối ngày 17/09/2022 tại công viên Thành Phố Tân An, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An chính thức diễn ra Lễ khai mạc Tuần lễ Văn hoá – Du lịch Long An năm 2022 với chủ đề “ Long An, khát vọng sông Vàm”.

Sự kiện nhằm mục đích góp phần đưa du lịch Long An ngày càng phát triển, đồng thời tăng cường và đa dạng hoá các hoạt động kích cầu, quảng bá, xúc tiến về tiềm năng, thế mạnh của du lịch Long An với thông điệp “Du lịch Long An an toàn, thân thiện, hấp dẫn”, tạo điều kiện thuận lợi cho các khu di tích, các khu điểm du lịch và các doanh nghiệp lữ hành du lịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến với du khách trong và ngoài nước.

Tuần lễ Văn hoá – Du lịch Long An diễn ra từ ngày 17/9/2022 đến ngày 21/9/2022, đây là bước ngoặt mới để phát triển du lịch Long An trong thời gian tới. Sự kiện lần này là diễn đàn gắn kết du lịch các tỉnh thành trong cả nước, bên cạnh đó là cơ hội để các doanh nghiệp có thể trao đổi, quảng bá và giới thiệu các sản phẩm OCOP đặc trưng của địa phương đến với du khách trong nước và quốc tế. Ngoài ra tại sự kiện còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ Văn hoá – Du lịch Long An./.

                                                                                 Tin, ảnh: Quỳnh Như

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu