TRÁI CÂY ĐANG VÀO VỤ TẠI CÁC ĐIỂM VƯỜN TRÊN CÙ LAO AN BÌNH VĨNH LONG

17/06/2022 179 0

Vào thời điểm giao mùa Xuân – Hạ, một số điểm vườn trái cây cho khách tham quan đang vào vụ. Đi dọc các tuyến đường trên Cù lao An Bình có thể dễ dàng bắt gặp các bảng hiệu giới thiệu các dịch vụ hấp dẫn, loại trái cây chính phục vụ du khách vào mùa này là chôm chôm, các loại trái cây khác như nhãn, mận, ổi…chuẩn bị vào vụ mùa.

                    

Ảnh:  hình ảnh chôm chôm

Các thông tin sản phẩm cũng như hình ảnh tại các điểm vườn đều được chủ vườn quảng bá rộng rãi trên các trang mạng xã hội Fanpage và Youtube. Du khách ghé tham quan vào thời gian này có thể thỏa sức hái trái thưởng thức tại vườn và check- in cho mình cùng với gia đình những tấm ảnh tuyệt vời mang tính thôn quê dân dã. Giá vé vào cổng cho mỗi người có thể dao động từ 50.000đ đến 60.000đ tùy theo các điểm vườn.

Ảnh: Bảng hiệu tại một số điểm vườn

Ngoài được hái trái cây tại vườn, du khách đến đây còn được tham gia các hoạt động như tát mương bắt cá, hát karaoke giao lưu, đồng thời được thưởng thức các món ăn đặc sản của người dân miệt vườn Vĩnh Long. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu du khách, các chủ vườn đều chăm chút kỹ lượng cho cảnh quan khu vườn sạch sẽ và thoáng mát, ngoài ra các chủ vườn còn xây dựng thêm các túp lều kiên cố dọc theo vườn để khách tham quan có thể ngồi nghỉ chân thưởng thức trái cây và thưởng thức các món ăn ngon cùng gia đình, bên cạnh đó tại một số điểm vườn còn đầu tư thêm nhiều nhà vệ sinh trong khuôn viên khu vườn của mình.

Nếu có dịp về Vĩnh Long trong thời gian này, du khách có thể ghé qua An Bình để có thể trãi nghiệm loại hình du lịch vườn cùng các hoạt động miệt vườn dân dã. Các điểm vườn tại xã An Bình đang bắt đầu sẵn sàng đón khách, du khách có thể tra cứu thông tin các điểm vườn thông qua địa chỉ: vinhlongtourist.vn. Hy vọng các bạn sẽ có một ngày thú vị và vui vẻ cùng với gia đình ./.

                                                                                       Tin, ảnh: Quỳnh Như

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu