VĨNH LONG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT ĐIỂM ĐẾN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH TRONG KHUÔN KHỔ NGÀY HỘI DU LỊCH LẦN THỨ 18 NĂM 2022

18/05/2022 198 0

Nhằm giới thiệu các điểm đến, sản phẩm và dịch vụ du lịch đặc trưng của Thành phô Hồ Chí Minh đến các doanh nghiệp lữ hành tại các tỉnh, thành, tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp khai thác các chương trình du lịch đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch Thành phố tổ chức chương trình Famtrip giới thiệu sản phẩm du lịch và các chương trình du lịch đặc trưng của Thành phó Hồ Chí Minh đến các doanh nghiệp lữ hành của một số tỉnh, thành trong cả nước.

Chuyến khảo sát diễn ra trong 02 ngày, cụ thể như sau: Ngày 01 (14/5/2022): tham quan, khảo sát các điểm đến du lịch tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Thủ Đức. Ngày 02 (15/5/2022): tham quan, khảo sát các điểm đến du lịch tại huyện Cần Giờ.

Trong chuyến khảo sát lần này, Vĩnh Long có 03 doanh nghiệp tham gia cùng đoàn khảo sát đó là Công ty Cổ phần du lịch Cửu Long, Công ty TNHH Mekong Travel, Công ty TNHH MTV du lịch Thái Bình Dương để học tập kinh nghiệm, giao lưu, kết nối với doanh nghiệp lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố xây dựng chương trình liên tỉnh trong thời gian tới./.

 

Tin, ảnh: Trung Kiên

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu