Điểm du lịch Nhà gốm Tư Buôi kỷ niệm 5 năm thành lập

15/05/2024 957 0

Sáng ngày 15/5/2024, điểm du lịch Nhà gốm Tư Buôi thuộc phường 5, TP. Vĩnh Long đã long trọng tổ chức kỷ niệm 05 năm thành lập. Đến tham dự lễ kỷ niệm có Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; đại diện Lãnh đạo UBND huyện Long Hồ, Mang Thít và các hội viên Hiệp hội Gạch gốm Mỹ nghệ tỉnh Vĩnh Long.

Quang cảnh đại biểu tham dự

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đại diện điểm du lịch Nhà gốm Tư Buôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những hỗ trợ tích cực, quý báu của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan trong thời gian qua đã giúp điểm du lịch không ngừng phát triển, xây dựng thương hiệu điểm đến tiêu biểu trong tỉnh và khu vực. Cơ sở cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để giữ vững và phát triển thương hiệu, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ du khách, mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa cho mọi người khi đến tham quan và trải nghiệm, xây dựng điểm du lịch Nhà gốm Tư Buôi không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng, mà còn là niềm tự hào, biểu tượng của sự sáng tạo, phát triển sản phẩm gốm từ làng nghề sản xuất gạch, gốm đỏ trăm năm tuổi của địa phương – Vùng di sản đương đại Mang Thít.

Đại diện điểm du lịch Nhà gốm Tư Buôi phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Buôi – chủ cơ sở điểm du lịch Nhà gốm Tư Buôi đã được Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam trao quyết định công nhận danh hiệu Nghệ nhân Quốc gia.

Ông Nguyễn Văn Buôi – chủ cơ sở nhận Quyết định công nhận Nghệ nhân Quốc gia

Bà Đoàn Thị Ngọc Diệp- Chủ tịch Hiệp hội Gạch gốm Mỹ nghệ tỉnh cho biết, đây là niềm phấn khởi, tự hào khi có hội viên của Hiệp hội được công nhận danh hiệu cáo quý này./.

Tin, ảnh: Thanh Vy

Related Post

Sample Plan