CHUNG KHẢO CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP DU LỊCH VĨNH LONG NĂM 2021

19/12/2020 20/12/2020

2344 0

Đêm chung khảo cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long năm 2021 đã diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 19/12/2020 tại Khách sạn Sài Gòn – Vĩnh Long.

Tham gia Ban Giám khảo tại vòng thi này có sự tham dự của TS. Bác sĩ Ngô Anh Minh – Trưởng Ban Giám khảo, Á hậu Huyền My – Phó Trưởng Ban Giám khảo và các thành viên gồm có: Siêu mẫu Mai Tuấn An, Hoa hậu Phan Thị Mơ và Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt.

Đêm thi, khán giả đã chứng kiến sự tỏa sáng của 34 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua các phần thi trước. Các thí sinh đã thể hiện những kỹ năng catwalk, tạo dáng, xử lý trang phục một cách thật tự tin với phần trình diễn áo dài mang họa tiết xưa.

Cũng tại đêm chung khảo, Ban tổ chức cuộc thi đã trao 13 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập với trị giá mỗi suất là 1 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tiếp tục kêu gọi các cá nhân, doanh nghiệp đồng hành cùng với cuộc thi để trao tặng 3 căn nhà tình thương cho 3 hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

Thí sinh tham dự vòng chung khảo chụp ảnh cùng đạo diễn catwalk Crazy Nhóc- người đồng hành cuộc thi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo người mẫu, người đẹp

Kết thúc đêm chung khảo, ban giám khảo đã chọn ra 25 thí sinh để bước vào đêm chung kết. Đại diện Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long cho biết đêm chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 2/2021.

                                                                                    Thanh Vy

Map

Sample Plan