KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ ĐIỂM ĐẾN VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG

09/12/2020 11/12/2020

2048 0

Nằm trong Chương trình liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, thuộc Chương trình số 2 về liên kết đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho du lịch các địa phương. Sáng nay, ngày 09/12/2020 Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các tỉnh thành khu vực ĐBSCL, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn tiến hành tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng quản lý điểm đến và phát triển sản phẩm du lịch tại tỉnh Đồng Tháp.

Quang cảnh học viên tham dự lớp học

Buổi khai giảng được tổ chức tại Khu Du lịch Mỹ Trà, phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh. Đến tham dự có ông Võ Anh Tài – Phó Tổng Giám đốc Saigontourist, ông Nguyễn Việt Anh - Trưởng phòng Quản lý lữ hành thuộc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, ông Ngô Quang Tuyên - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp đơn vị đăng cai tổ chức lớp học, cùng sự tham dự của gần 300 học viên là đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng Quản lý Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Trung tâm phát triển Du lịch, chủ các cơ sở kinh doanh du lịch khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Lớp học sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 9/12 đến 11/12/2020, tại đây các học viên sẽ được bồi dưỡng kiến thức về tổng quan du lịch trong tình hình hiện nay; điểm đến du lịch của ĐBSCL - thực trạng và giải pháp; Sản phẩm du lịch hiện nay của ĐBSCL - thực trạng và giải pháp.

Ông Ngô Quang Tuyên - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp phát biểu khai mạc lớp học

Đây là cơ hội để các học viên tiếp cận kiến thức tổng quan về du lịch và có cái nhìn tổng thể về du lịch của ĐBSCL, qua đó tiếp cận các hướng dẫn của chuyên gia về kỹ năng trong lãnh đạo, quản lý điểm du lịch, từ đó có sự nghiên cứu, đầu tư, phát triển các điểm du lịch của địa phương trong thời gian tới.

 Thanh Vy

Map

Sample Plan