Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long tổ chức cuộc họp Giải quyết một số vấn đề phát sinh trong việc neo đậu, đưa rước khách của các phương tiện vận chuyển khách du lịch tại Bến cảng hành khách Vĩnh Long

03/03/2023 1230 0

Nhằm từng bước đưa hoạt động của phương tiện vận chuyển khách du lịch đi vào nề nếp, đảm bảo an toàn cho khách du lịch khi đến tham quan Vĩnh Long, sáng ngày 02/03/2023, tại Bến cảng hành khách Vĩnh Long, Sở VHTTDL tổ chức cuộc họp về một số vấn đề phát sinh trong việc neo đậu đưa rước khách của các phương tiện vận chuyển khách du lịch (tàu, xe); việc công khai, niêm yết giá dịch vụ tại Bến cảng hành khách, với sự tham gia của các Sở, ban, ngành có liên quan, doanh nghiệp kinh doanh vận tải khách du lịch. Ông Phan Văn Giàu – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở VHTTDL chủ trì cuộc họp.

Ông Phan Văn Giàu – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở VHTTDL chủ trì cuộc họp.

Nội dung cuộc họp tập trung vào những nội dung quan trọng như Báo cáo tình hình hoạt động Bến cảng hành khách Vĩnh Long, những thuận lợi và khó khăn trong thời gian qua. Đặc biệt, cuộc họp đã ghi nhận được 09 ý kiến đóng góp về một số vấn đề phát sinh trong việc neo đâu, đưa rước khách của các phương tiện vận chuyển khách du lịch, việc công khai, niêm yết giá dịch vụ, đề xuất tổ chức giữ xe, tình trạng chèo kéo khách du lịch….

Kết thúc cuộc họp, Ông Phan Văn Giàu ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự họp, phối hợp xử lý nghiêm việc tàu du lịch neo đậu không đúng nơi quy định. Bến cảng hành khách Vĩnh Long sẽ là địa điểm đưa, rước khách mang nét văn minh, lịch sự góp phần thúc đẩy du lịch Vĩnh Long phát triển trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Trung Kiên

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu