Vĩnh Long Khai trương điểm trưng bày và bán sản phẩm OCOP

05/08/2023 1090 0

Chương trình Mỗi xã một sản phẩm gọi tắt là “OCOP” của tỉnh trong thời gian qua được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, nhằm phát huy được những lợi thế của địa phương, vai trò cộng đồng được nâng cao, đồng thời thúc đẩy sản xuất theo chuỗi giá trị, khởi nghiệp sáng tạo, thúc đẩy kinh tế hộ gia đình và kinh tế khu vực nông thôn. Để tiếp tục duy trì và phát triển sản phẩm OCOP theo hướng bền vững, việc kết nối giao thương, xúc tiến quảng bá các sản phẩm, đa dạng các kênh và hình thức tiêu thụ sản phẩm OCOP là yêu cầu cần thiết hiện nay, từng bước hình thành chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ chất lượng phục vụ du khách.

Sáng ngày 05/8/2023 tại Bến cảng hành khách Vĩnh Long, Sở NN&PTNN phối hợp với Sở Công Thương, Sở VHTT&DL tổ chức Lễ khai trương Điểm trưng bày và bán sản phẩm OCOP. Ông Nguyễn Văn Liệt – Tỉnh uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự cùng đại diện Lãnh đạo Các Sở, ban, ngành và trên 20 chủ thể có sản phẩm OCOP tỉnh đến tham dự.

Ông Nguyễn Văn Liệt – Tỉnh uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá việc khai trương điểm trưng bày sản phẩm OCOP hôm nay đã góp phần giải quyết được một phần khó khăn cho các sản phẩm OCOP hiện tại và thời gian tơi. Đây là mô hình đầu tiên của tinh nhằm phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm, từng bước xây dựng, hình thành hệ thống điểm giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP tại các địa phương trong tỉnh./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG

Ông Nguyễn Văn Liệt - Tỉnh ủy viên - PCT UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Lãnh đạo cắt băng Khai mạc

Đại diện doanh nghiệp OCOP Somo Farm phát biểu tại buổi lễ

Nhiều sản phẩm OCOP được trưng bày tại buổi lễ khai mạc

 

 

Tin, ảnh: Trung Kiên

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu