Vĩnh Long tham gia Hội thảo “Xây dựng, phát triển tour, tuyến và sản phẩm du lịch đặc thù Đồng bằng sông Cửu Long”

30/03/2024 299 0

 

Sáng ngày 29/3/2024 tại Thành phố Cần Thơ, Báo Kinh tế và Đô Thị phối hợp với Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thảo “Xây dựng, phát triển tour, tuyến và sản phẩm du lịch đặc thù Đồng bằng sông Cửu Long”. Qua đó phân tích, đánh giá và đưa ra những giải pháp nhằm phục hồi phát triển du lịch tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long hiệu quả, bền vững.

 

 

Quang cảnh tại Hội thảo

Hội thảo với sự tham dự của lãnh đạo Tổng cục Du lịch, lãnh đạo ngành du lịch của các tỉnh, thành ĐBSCL, các chuyên gia, nhà nghiên cứu về du lịch đến từ các viện, trường … Về phía Vĩnh Long có lãnh đạo Phòng Quản lý Du lịch, lãnh đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tham dự. Tại Hội thảo, các đại biểu đã chỉ ra tiềm năng và những tồn tại chính kiến du lịch của vùng chưa thể khai thác tương xứng tiềm năng vốn có. Cở sở hạ tầng còn nhiều bất cập, sản phẩm du lịch chưa có nhiều cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại vào phục vụ du lịch chưa cao…

Vĩnh Long tham gia gian trưng bày tại Hội thảo

 

Tham dự Hội thảo là cơ hội để Vĩnh Long tăng cường quảng bá xúc tiến du lịch, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong việc giới thiệu sản phẩm du lịch đặc thù của địa phương và có định hướng xây dựng, phát triển tour, tuyến, sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh, từ đó định hướng các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh cùng xây dựng tour, tuyến và sản phẩm du lịch góp phần phát triển du lịch địa phương./.

 

Tin: Huỳnh Duy

ảnh: Dung Nghi

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu