Vĩnh Long tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư vào ngày 23/3/2024

22/03/2024 485 0

Hội nghị nhằm cung cấp những thông tin cơ bản về định hướng phát triển các ngành, lĩnh vực của tỉnh; nâng cao vai trò, nhận thức của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp, người dân trong tổ chức thực hiện và giám sát thực hiện quy hoạch…

Vào ngày 23/3/2024, tỉnh Vĩnh Long sẽ tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư nông nghiệp, thương mại, du lịch tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó, tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Vĩnh Long thời kỳ 2021 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1759/QĐ-TTg ngày 31/12/2023 nhằm cung cấp những thông tin cơ bản về định hướng phát triển các ngành, lĩnh vực của tỉnh; đồng thời, nâng cao vai trò, nhận thức của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và người dân trong tổ chức thực hiện và giám sát thực hiện quy hoạch.

Bên cạnh đó, kết hợp giới thiệu quảng bá những tiềm năng, lợi thế, định hướng phát triển của tỉnh; mời gọi thu hút các nguồn lực đầu tư lớn, công nghệ hiện đại, tiên tiến từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào tỉnh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương đảm bảo phát triển nhanh và bền vững.

Tại Hội nghị này, tỉnh Vĩnh Long sẽ trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; trao biên bản ghi nhớ/thoả thuận hợp tác cho đại diện các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Song song đó, trong khuôn khổ Hội nghị tỉnh tổ chức không gian triển lãm Quy hoạch tỉnh Vĩnh Long gồm trưng bày, triển lãm hệ thống sơ đồ, bản đồ Quy hoạch tỉnh Vĩnh Long.

Tổ chức khu gian hàng trưng bày, giới thiệu những sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; sản phẩm OCOP, các nông sản đặc trưng của địa phương; trưng bày, triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật giới thiệu những địa điểm tham quan, những sản phẩm du lịch đặc trưng, nổi bật của tỉnh, nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp, nhà đầu tư kết nối giao thương, gặp gỡ tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển.

Tác giả Trúc Giang baodautu.vn

Sưu tầm: https://www.tinnhanhchungkhoan.vn/vinh-long-to-chuc-hoi-nghi-cong-bo-quy-hoach-va-xuc-tien-dau-tu-vao-ngay-2332024-post341517.html

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu