Đoàn Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam đến khảo sát thông tin phục vụ cho công tác xây dựng đề án quảng bá hình ảnh tỉnh Vĩnh Long

25/02/2023 320 0

Với mục đích có cái nhìn toàn cảnh về thực trạng tiếp cận thông tin của người dân và mức độ nhận biết về hình ảnh nội lực của tỉnh Vĩnh Long, từ đó hiểu được những tiềm năng, thế mạnh và những yếu kém,  tồn tại ở địa phương để đưa ra những giải pháp phù hợp cũng như hướng tiếp cận hiệu quả trong kế hoạch truyền thông quảng bá hình ảnh tỉnh Vĩnh Long.

Trong chuyến khảo sát, đoàn làm việc với nhiều cơ quan, ban ngành tỉnh. Trong đó, ngày 24-25/02/2023 đoàn làm việc với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long về các nội dung như sau:

  • Những giải pháp để xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh, xây dựng con người Vĩnh Long “yêu nước, nhân ái, nghĩa tình, trung thực, đoàn kết, cần cù, sáng tạo”.
  • Về tình hình phát triển du lịch tỉnh, những tiềm năng, thế mạnh, những giải pháp phát triển du lịch đến năm 2025.
  • Kết quả xây dựng, quảng bá hình ảnh du lịch Vĩnh Long.
  • Xây dựng nếp sống văn hoá, gia đình…..

Sau buổi làm viêc, đoàn cơ quan TTXVN khu vực phía Nam có dịp đi khảo sát thực tế những điểm du lịch tiêu biểu, nổi bật tại tỉnh Vĩnh Long như các Homestay đạt chuẩn ASEAN, Ngôi nhà Dừa, Làng nghề sản xuất gạch ngói - Di sản đương đại Mang Thít….

 

Đoàn đến khảo sát Homestay Út Thuỷ và Nhà Dừa Cocohome

Chuyến khảo sát sẽ giúp cho cơ quan có cái nhìn thực tế, cụ thể hơn về vùng đất và con người nơi đây để góp phần tạo nên sự thành công Đề án quảng bá hình ảnh tỉnh Vĩnh Long trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Trung Kiên

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu