LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP BAN VẬN ĐỘNG CHI HỘI ĐẦU BẾP VĨNH LONG VÀ TRAINING KIẾN THỨC HỘI VIÊN TẠI VĨNH LONG LẦN I

19/09/2022 1212 0

Chiều ngày 16/9/2022, tại Khách sạn Phước Thành IV, Hiệp hội du lịch Vĩnh Long tổ chức Lễ công bố thành lập Ban vận động chi hội đầu bếp Vĩnh Long và training kiến thức hội viên tại Vĩnh Long lần I.  Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Bách Khoa – Chủ tịch Hiệp hội du lịch Vĩnh Long, đại diện Hiệp hội đầu bếp ĐBSCL đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành, các doanh nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đến dự.

Ông Nguyễn Bách Khoa – Chủ tịch HHDL Vĩnh Long phát biểu khai mạc và Quang cảnh buổi lễ

Chi hội đầu bếp Vĩnh Long trực thuộc Hiệp hội du lịch Vĩnh Long và là một tổ chức tự nguyện của các cá nhân hoạt động trong nghề bếp của các cơ sở dịch vụ du lịch tỉnh với mục đích chính nhằm vận động các đầu bếp trên địa bàn tỉnh tham gia chi hội, đồng thời tập huấn, rèn luyện kiến thức, các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết đế từng bước phục vụ chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực ẩm thực địa phương.

Buổi lễ đã thông qua quyết định thành lập Ban vận động Chi hội đầu bếp Vĩnh Long, điều lệ, nội quy của chi hội. Kết thúc chương trình thực hiện 02 món ăn là Đậu hủ hoa tiêu và Lẩu nấm khai tâm cho các đại biểu tham dự cùng thưởng thức./.

 

Ra mắt Ban vận động chi hội đầu bếp Vĩnh Long  và  Đầu bếp biểu diễn món ăn tại buổi lễ ra mắt

Tin, ảnh: Trung Kiên

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu